TINH DẦU SẢ CHANH SẢ QUẾ THƠM MÁT DIỆT KHUẨN ,ĐUỔI CÔN TRÙNG

Đăng ngày:

Muỗi ? Kiến ? Ruồi ? Vi khuẩn ? Virus ?

Không còn là Mối lo ngại với chúng ta.

✅ Hãy tự bảo vệ sức khỏe của chính mình.

.

➡️➡️ Nước lau sàn sả chanh, sả Quế sẽ giúp bạn làm được điều đó. Diệt khuẩn, đuổi ruồi muỗi.

Mùi thơm dễ chịu và luôn làm bạn hài lòng.

???????? Thành phần:100% Từ thiên nhiên. NÓI KHÔNG VỚI HÓA CHẤT ĐỘC HẠI
công dụng: tinh dầu sả chanh, sả quế có công dụng khử mùi, xua đuổi muỗi, côn trùng và ethanol (cồn y tế) có công dụng khử trùng, sát khuẩn
– Cách Dùng:
????????Dùng để lau nhà :  lau nhà bằng nước sạch,  dùng  3 đến 5 nắp sản phẩm sả chanh, sả quế cùng 3lit nước sạch pha vào lau giúp khử mùi, khử khuẩn , xua đuổi côn trùng do thành phần sản phẩm có cồn y tế. Đặc biệt nhà có con nhỏ lau sàn giúp bé chơi an toàn, ngừa tay chân miệng,
????????Dùng để xịt : Pha nước sạch với tinh dầu sả chanh, tinh dầu quế nhiều hay ít tùy vào người sử dụng sau đó xịt các ngóc ngách ngôi nhà giúp xua đuổi ruồi muỗi, côn trùng phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết do muỗi đốt.

***vệ sinh chổ nằm của người bệnh đối với những gia đình có người bệnh,già,yếu; Lau dưới giường nằm (giúp khử trùng, ngăn ngừa lở loét).Xịt xung quanh chổ nằm và cứ gom đồ dùng mùng,mền,chiếu gối đi ngâm với nước Sả Chanh hoặc Quế,hoà thêm nước lạnh.Sau 15 phút bắt đầu giặt giũ sẽ sạch thơm.
***Đối với những người bị hôi chân thì ngâm nước này với nước lạnh+ tất(vớ)giặt sạch,phơi nắng hoặc sấy.trước khi mang giày thì xịt sả Chanh(Quế) vào trong giày.khi đi về cởi giày ra cũng nên xịt tý cho giày luôn được Diệt Khuẩn thơm tho.
.
Đặc biệt dùng trong khách sạn, spa… Một sản phẩm tiện ích, an toàn cho ngôi nhà
Ship hàng toàn quốc, luôn tuyển sỉ cả nước tinh dầu Sả Chanh, tinh dầu Quế – Bạn của mọi nhà ❤
Cảm ơn và Trân Trọng./.

Giá 1 chai 1 lít 180.000đ.

Giới thiệu về công ty Sản phẩm đang ưu đãi Bảo mật thông tin Tin tức tinh dầu Liên hệ