https://yduoc.info/danh-muc-san-pham/nuoc-hoa/

Đăng ngày:

thị trường tinh dầu hương nước hoa ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng buôn bán ngày càng cao. Trong đó các mùi hương nước hoa Pháp là một trong những loại đước khách hàng rất ưa chuộng. Vì thế không ít khách hàng tìm đến địa chỉ bán tinh dầu nước hoa. Chúng tôi đơn vị cung cấp bán sỉ, bán buôn tinh dầu hương nước hoa . Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Hà Nội để được tư vấn và thử sản phẩm.

Chúng tôi luôn đáp ứng số lượng lớn cho các đơn vị sản xuất có nhu cầu về các loại hương này. Hiện có hơn 60 mẫu hương đa dạng chủng loại cho khách lựa chọn từ phân khúc hàng chất lượng và hàng bình dân.

Các sản phẩm hương nước hoa của chúng tôi được nhập tại Indonesia, Tây ban nha, Pháp, Anh… cung cấp theo giá sỉ, lẻ. Đặc biệt chúng tôi đều có hàng sẵn và giao hàng trong 24h tại Hà Nội, Hồ Chí minh giao từ 2-3 ngày.

tự tin là nhà cung cấp hương nước hoa uy tín và giá rẻ toàn quốc. Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

 

Công dụng của tinh dầu hương nước hoa.

  •  Các loại tinh dầu hương nước hoa dùng để tạo hương cho cơ thể, dùng làm nước hoa sang trọng, quyến rũ, nhẹ nhàng, nồng nàn cho nam và nữ…
  • Hoặc dùng để chế tạo nến thơm, sữa tắm, xà phòng, dầu gội …Rất nhiều công dụng khác
  • Tạo hương thơm sang trọng cho không gian, thơm phòng, thơm nhà.. có thể xịt hoặc khuếch tán qua máy
  • Hương thơm nước Pháp hoa thể hiện đẳng cấp của bạn
  • Hương nước hoa thích hợp khuếch tán tạo mùi thơm đẳng cấp cho các không gian: nhà hàng, coffee shop, showroom, shop thời trang, event, khách sạn, phòng họp, salon, văn phòng, chung cư, hội nghị nơi tập trung đông người….Chúng tôi là đối tác của rất nhiều đơn vị tạo mùi thơm cho văn phòng
  • Sử dụng hương nước hoa với máy khuếch tán hoặc đèn xông hơi tinh dầu. Hương thơm khuếch tán giúp không gian thơm dễ chịu, khử mùi hôi khó chịu, mùi cơ thể. Chúng tôi cung cấp hương thơm khử mùi rất hiệu quả được rất nhiều người tin dùng, Bạn chỉ cần nhỏ 3- 5 giọt cho không gian 25-40m3 sau 5 phút mùi thơm sẽ lan tỏa.
  • Cho một ít tinh dầu vào nước xả máy giặt tạo hương thơm cho quần áo dịu nhẹ thay thế nước xả vải.
Giới thiệu về công ty Sản phẩm đang ưu đãi Bảo mật thông tin Tin tức tinh dầu Liên hệ